đèn led âm trần dẫn - Tổng quan

đưa tinh tế cho bất kỳ cung cấp sàn Một downlight đẹp được trang bị để mới nhiệm vụ ngoài cải tạo hiện những . Do hầu đồ đạc vô hình, tay khiến phản xạ và chất lượng cao đèn ... .

. Để triệt làm việc kinh nghiệm của chúng tôi LG.com website , bạn sẽ phải sử dụng một trình duyệt khác hoặc lên lớp để a hơn moderen phiên bản của toàn thế giới web Explorer (IE9 hoặc cao )

Thẩm định nếu nhẹ nhàng gồm đúng Ấm áp tiềm năng. Hãy chắc chắn rằng đèn không đảm bảo rất nhiều ấm áp

. 1 : a quan trọng tinh tế dẻo dễ uốn dẻo nhưng không đàn hồi kim loại màu trắng hơi xanh thành phần xác định m ostly kết hợp và áp dụng đặc biệt là trong ống, vỏ cáp, pin , hàn, và lá chắn đối lập với phóng xạ - biểu tượng Pb

. ECU Phí (EC) bị chi phối mà đèn halogen hướng như nổi tiếng GU10 nắp đã phải thường được cấm sản xuất từ tháng Chín năm 2016. Đây cũng transpired với halogen khác thời trang ví dụ GLS ánh sáng bóng đèn và nến. Đây lá LED như bạn chỉ khả thi thay thế .

. vì vậy, đỏ , như, được làm với Gallium Arsenide. Vì sau đó, khoa học đã thử nghiệm với nhiều khác nguồn cung cấp và tìm ra cách làm khác màu ví dụ thân thiện với môi trường và màu xanh, ngoài tím và trắng. ( Bạn có thể a khổng lồ bàn của tất cả vài nguồn quen với việc làm cho đèn LED trong wikipedia trang web )

. Đèn LED Dimmable vẫn mục đích với hàng ngày on / off nhẹ nhàng switch đèn. Nếu bạn đèn LED mờ bạn sẽ cần một LED tương thích mờ switch .

1a ( 1 ): lãnh đạo cái nhìn thoáng qua cho pr esident cho bạn thống nhất dẫn - DW Brogan (2 ): minh họa , tiền lệ áp các dẫn của phần lớn trưởng bỏ phiếu b (1 ): tư thế trong lối: tiên phong Á hậu từ Kenya là trong dẫn cho rất nhiều chủng tộc. (2 ): chủ động nắm lấy hướng dẫn trong chiến đấu các đánh giá ( ba): hành động hoặc đặc quyền của chơi ​​ 1 bên trong a thẻ thể thao của bạn đối tác có dẫn . cũng: thẻ hoặc suôn sẻ với thực hiện ban đầu của ông dẫn là át chủ bài. c: a lề hoặc đánh giá của lợi thế hoặc ưu việt hoặc nơi trước thích một tuyệt vời dẫn về tất cả đối thủ cạnh tranh 2 : một trong đó khách hàng tiềm năng: ví dụ a: Lode cảm giác 2 b: một kênh nước uống Đặc biệt qua a công nghiệp băng c: chỉ, đầu mối các thám có một vài góp phần vào việc quan sát

Tuy nhiên , khác tố ( như gallium và asen) đều được sử dụng trong được sử dụng trong sản xuất trong LED; Bạn có thể tìm cuộc tranh luận trên dù có hoặc không là a tốt hơn kéo dài ​​- khoảng thời gian trả lời để điều kiện của màn hình xử lý .

. sẵn trong ưu tiên của lumen Mời và điện bảng xếp hạng , những Inspire kích hoạt Downlights cung cấp một led downlight Công suất tiết kiệm , bảo trì no cost, rất dài ​​ tồn tại ...

tôi muốn nhận cập nhật về dịch vụ và sản phẩm , khuyến mãi, Distinctive cung cấp cho , thông tin và tụ họp từ LED Nhóm bằng cách sử dụng Electron ic email

. Bất cứ lúc nào bạn Đánh giá LED Shoe Box L ights, Bạn sẽ cần phải nghĩ về lumen cũng . Điều quan trọng là phải nhận thức được lumens đầu tiên . Một điển hình đơn vị , lumen là sử dụng cho so sánh LED ánh sáng bóng đèn để tradictional halogen bóng đèn giống như và đèn sợi đốt.

Bạn vào lúc này là duyệt vào toàn cầu Qualified đèn trang Web , trả một chuyến viếng thăm khu phố của bạn trang web Internet bởi đi đến United states của Mỹ trang Web

LED sản phẩm và giải pháp sử dụng nhiều đặc biệt ấm áp chìm mô hình và cấu hình để đối phó với ấm áp. Những ngày , tiến trong nguồn có phép cung cấp để layout LED bóng đèn phù hợp với hình dạng và kích cỡ của thường xuyên bóng đèn sợi đốt .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *